CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP XÂY DỰNG & MÔI TRƯỜNG RỪNG HƯNG LONG

Đơn vị chúng tôi chuyên  thi công  các loại nhà lắp ghép, nhà di động có đặc tính: cách âm – cách nhiệt – siêu nhẹ  với giá thành cạnh tranh so với giá xây dựng cơ bản, thời gian thi công nhanh – Dùng để làm nhà ở, nhà trọ cho SV thuê, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may…; Thi công các  nhà xưởng, nhà máy và các công trình kết cấu thép khác, công trình dân dụng như cầu thang thoát hiểm, showroom, nhà hàng, mái sảnh…

Bên cạnh việc thiết kế và thi công, lắp đặt kết cấu cho công trình công nghiệp. Hưng Long Steel tự hào là công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp sản phẩm nhà ở dân dụng bằng kết cấu khung thép theo phong cách hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới. Vật liệu mới nhất, chất lượng cao và bền vững với thời gian góp phần xây dựng nên các công trình bền đẹp, tô điểm cho cảnh quan đô thị nước nhà. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm từ các hãng sản xuất hàng đầu trong nước hiện nay, Hưng Long Steel không ngừng cam kết đem đến dịch vụ chắm sóc khách hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đối với chúng tôi, không gì quan trọng hơn sự hài lòng của khách hàng

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HUNGLONG STEEL:

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ:
Toàn bộ kết cấu khung thép được thiết kế linh hoạt, kết hợp với các loại vật liệu nhẹ(vật liệu bao che, vách ngăn, tấm sàn bê tông nhẹ) mới nhất trên thị trường hiện nay tạo ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về giá cả so với những ngôi nhà theo phong cách truyền thống. Để đảm bảo tính bền vững của công trình, quý khách có thể sử dụng các loại vật liệu mạ kẽm cường độ cao, không cần phải bảo trì bảo dưỡng trong 10 năm đầu, tuổi thọ có thể lên tới 50 năm.

TỐI ƯU THIẾT KẾ, BÁO GIÁ HOÀN CHỈNH NHANH GỌN
Bằng các Phần mềm chuyên nghiệp cho phép tối ưu thiết kế và báo giá toàn bộ công trình. Mọi chi tiết đều được cung cấp trước khi bạn quyết định.

YÊN TÂM VÀ TIỆN LỢI VỚI GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Nhờ vào giải pháp trọn gói của Hung Logn Steel với thiết kế và báo giá chi tiết, bạn hoàn toàn kiểm soát được giải pháp cho công trình của mình trong ngân sách.

RÚT NGẮN 60% THỜI GIAN THI CÔNG
Nhờ hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các chi tiết công trình được thiết kế trước theo qui cách tại nahf máy giúp rút ngắn 60% thời gian thi công và lắp dựng công trình.

ĐẸP, SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI, GIÁ CẢ CẠNH TRANH:
HUNG LONG STEEL lấy tiêu chí: “ Chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình, công nghệ hiện đại, giá cả cạnh tranh”. Đối với mỗi công trình, chúng tôi sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về biện pháp và kỹ thuật thi công và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

  • Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP XÂY DỰNG & MÔI TRƯỜNG RỪNG HƯNG LONG
  • Tên tiếng Anh: HƯNG LONG CONSTRUCTION STEEL STRUCTURE & FOREST ENVIRONMENT JOINT-STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: HUNGLONG STEEL.
  • Trụ sở chính:  Số 46 – TT Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội .
  • VP đại diện : TT08 – 05 khu đấu giá Cự Khối, tổ dân phố số 11, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Điện thoại:   0982116226 – 0982000898    Fax: (84)
  • Web: www.nhakhungtheppro.vn – https://steelvilla.vn
  • Mail:  hunglongsteel.jsc@gmail.com