LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hưng Long không ngừng nỗ lực để nâng cao giá trị và chất lượng của sản phẩm.
Chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ và kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Nhà xưởng khung thép

Khái niệm “nhà tiền chế” thường khiến người ta nghĩ ngay đến loại hình nhà xưởng công nghiệp, nhà di động có thể lắp ghép và vận chuyển dễ dàng theo kiểu nhà ở được sản xuất hàng loạt từ những bộ phận rời và gắn kết lại với nhau theo dạng modul. Theo đó, người ta cũng nghĩ là kiểu dáng của nhà tiền chế khô cứng, thô kệch, kèm theo sự bất tiện của lối sống tạm bợ.

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Xây dựng là một nghề có truyền thống lâu đời với nhu cầu cao và ổn định về lao động. Đời sống kinh tế phát triển thì nhu cầu về xây dựng nhà ở kiên cố, bán kiên cố là rất lớn.

Showroom nhà hàng, văn phòng khung thép

Nhà lắp ghép kết cấu thép là loại nhà được làm bằng các cấu kiện thép, được chế tạo, lắp ghép theo bản vẽ kỹ thuật định sẵn. Quá trình tạo nên một công trình bằng giải pháp này trải qua 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và thi công lắp dựng.

Biệt thự khung thép

Một ưu điểm nữa của nhà khung thép là sau quá trình sử dụng gia chủ có thể tháo ra và chuyển đến khu vực mới nhanh chóng, dễ dàng.

Nhôm kính cửa khung